Sếp Thắng Lợi chính thức trở lại ghế nóng “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4

Chương trình truyền hình thực tế về việc làm “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4 chào đón sự trở lại ghế nóng của Sếp Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Thắng Lợi Group.

Vừa qua, “Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance?” – Chương trình truyền hình thực tế số 1 về việc làm mùa thứ 4 đã chính thức công bố quay trở lại ở khung giờ phát sóng quen thuộc: 12h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 03/09/2022.

Với giá trị cốt lõi “Phỏng vấn thật – Thương lượng thật – Việc làm thật”, ngay từ những ngày đầu lên sóng, chương trình “Cơ hội cho ai - Whose Chance?” đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem đài, đặc biệt là người lao động khi lần đầu tiên trên sóng truyền hình xuất hiện một chương trình thực tế công khai mức lương thật, công việc thật, mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tại các doanh nghiệp lớn. Và đặc biệt hơn, người trực tiếp phỏng vấn ứng viên không ai khác chính các Sếp quyền lực của doanh nghiệp.

Sếp Thắng Lợi chính thức trở lại ghế nóng “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4

Cơ hội cho ai - Whose Chance? Mùa 4 chính thức lên sóng vào ngày 9/3/2022

Với format hấp dẫn, mới lạ, minh bạch khi công khai mức lương và mức đãi ngộ cho người lao động, cùng với đó là nhiều tệp ứng viên đa dạng về tuổi đời, tuổi nghề, cũng như kinh nghiệm làm việc, “Whose Chance – Cơ hội cho ai” vinh dự khi luôn nằm trong top 5 chương trình truyền hình được yêu thích nhất trong suốt 3 năm phát sóng.

Trở lại trong mùa 4, bên cạnh việc mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động đến từ các doanh nghiệp lớn, chương trình còn có sự cải tiến về format, mới lại hơn, hấp dẫn hơn thông qua việc tạo ra những màn đối chất đầy kịch tính giữa sếp và ứng viên, giữa các sếp với nhau. Từ đó, giúp các sếp cũng như ứng viên chọn được đúng người, đúng vị trí và phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

Sếp Thắng Lợi chính thức trở lại ghế nóng “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4

Sếp Nguyễn Thanh Quyền (ngoài cùng bên trái) và các sếp tại buổi họp báo “Whose Chance – Cơ hội cho ai” mùa 4

Đặc biệt, chương trình năm nay còn chào đón sự quay trở lại ghế nóng của Sếp Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Thắng Lợi Group. Với sự trở lại lần này, Sếp Nguyễn Thanh Quyền hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc mới cho chương trình khi mà khác với mùa 2 “Thắng Lợi không có gì ngoài nhà”, Thắng Lợi Group giờ đây đã phát triển lên tầm cao mới, vươn mình trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành với hệ sinh thái trải dài khắp khu vực phía nam và Tây nguyên. Cũng chính vì thế, cơ hội việc làm dành cho ứng viên không chỉ gói gọn trong lĩnh vực bất động sản mà còn mở rộng sang các ngành nghề khác như: công nghệ, giáo dục, truyền thông, BĐS nông nghiệp xanh…

Sếp Thắng Lợi chính thức trở lại ghế nóng “Whose Chance – Cơ hội cho ai” Mùa 4

Sếp Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Thắng Lợi Group

Chia sẻ về tiêu chí tuyển chọn ứng viên trong mùa 4, Sếp Nguyễn Thanh Quyền cho biết “với sứ mệnh phụng sự vì một cuộc sống hạnh phúc hơn, ứng viên đi cùng với Thắng Lợi phải là người hội tụ đủ tâm và tài, không ngại khó và luôn trong sẵn sàng đón đầu những thử thách mới”.

Sau 12 năm hình thành và phát triển, tính đến thời điểm hiện tại, Thắng Lợi Group đã mở rộng hệ sinh thái và phát triển trong nhiều lĩnh vực như: bất động sản, công nghệ, truyền thông, giáo dục và BĐS nông nghiệp xanh. Trong tương lai, doanh nghiệp định hướng sẽ mở rộng phạm vi phát triển trên toàn lãnh thổ Việt Nam và vươn ra thế giới.

P.H

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Ấn Độ áp thuế tự vệ tạm thời với thép cán phẳng hợp kim

Ấn Độ áp thuế tự vệ tạm thời với thép cán phẳng hợp kim

Chính phủ Ấn Độ vừa công bố áp dụng thuế tự vệ tạm thời 12% trong vòng 200 ngày đối với 5 loại sản phẩm thép phẳng.
Nỗi lo "sầu riêng" thành "sầu chung" đang hiện hữu

Nỗi lo "sầu riêng" thành "sầu chung" đang hiện hữu

Thời gian gần đây, giá sầu riêng liên tục giảm sâu khiến người trồng lo lắng, nỗi lo "sầu riêng" thành "sầu chung" đang hiện hữu nhất là vụ thu hoạch đang đến gần.
Bước tiến quan trọng cho nông sản Việt ở thị trường tỷ dân

Bước tiến quan trọng cho nông sản Việt ở thị trường tỷ dân

Các sản phẩm như ớt, chanh leo, tổ yến thô, tổ yến sạch, cám gạo sẽ xuất khẩu theo đường chính ngạch sang Trung Quốc theo Nghị định thư mới được ký kết, đánh dấu bước tiến quan trọng cho nông sản Việt ở thị trường tỷ dân.
Thêm nhiều nông sản Việt Nam sắp xuất khẩu chính ngạch vào Trung Quốc

Thêm nhiều nông sản Việt Nam sắp xuất khẩu chính ngạch vào Trung Quốc

Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình từ ngày 14-15/4, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã ký kết với Tổng cục Hải quan Trung Quốc một số nghị định thư về xuất khẩu ớt, chanh leo, tổ yến, cám gạo sang Trung Quốc.
Chế biến sâu, đa dạng hoá thị trường sẽ giúp cà phê Việt vượt “bão thuế quan”

Chế biến sâu, đa dạng hoá thị trường sẽ giúp cà phê Việt vượt “bão thuế quan”

Việc Mỹ áp thuế đối ứng với với nhiều nước trên thế giới đã gây chấn động đối với ngành cà phê khi mức thuế đối ứng được đưa ra với Việt Nam lên tới 46%, thuộc top những quốc gia chịu mức thuế cao nhất. Hiện mức thuế đối ứng đang được tạm hoãn, điều này tạo không gian để các doanh nghiệp thay đổi về công nghệ và chuỗi cung ứng.
Thương mại nông sản Việt Nam – Trung Quốc nhìn từ những con số

Thương mại nông sản Việt Nam – Trung Quốc nhìn từ những con số

Với 1,4 tỷ dân, Trung Quốc tiếp tục là thị trường trọng điểm, có tầm quan trọng to lớn đối với xuất, nhập khẩu của Việt Nam. Nếu chúng ta quyết tâm nâng cao chất lượng và khả năng cạnh tranh thì bức tranh thương mại nông sản Việt Nam - Trung Quốc sẽ có sự đột phá và khởi sắc, góp phần tạo nên diện mạo mới cho miền núi, vùng cao, biên giới nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung.
Bộ Công Thương đề nghị siết quản lý nguyên liệu hàng xuất khẩu

Bộ Công Thương đề nghị siết quản lý nguyên liệu hàng xuất khẩu

Bộ Công Thương vừa ban hành Văn bản số 2515/BCT-XNK ngày 10/4/2025 về việc tăng cường quản lý nguyên liệu nhập khẩu để sản xuất hàng hoá xuất khẩu.
Đề xuất Mỹ miễn trừ thuế đối với một số nhóm hàng nông sản

Đề xuất Mỹ miễn trừ thuế đối với một số nhóm hàng nông sản

Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Môi trường đề xuất Bộ Nông nghiệp Mỹ và các cơ quan thẩm quyền của Mỹ, xem xét miễn trừ một số nhóm hàng nông thủy sản không cạnh tranh trực tiếp từ Việt Nam xuất khẩu sang Mỹ.
90 ngày không dài, nhưng quyết tâm làm chúng ta có thể thay đổi tình thế

90 ngày không dài, nhưng quyết tâm làm chúng ta có thể thay đổi tình thế

Ngày 9/4/2025, mức thuế đối ứng Mỹ ban hành với gần 90 quốc gia, vùng lãnh thổ dao động từ 10-50% có hiệu lực. Tuy nhiên, ngay sau đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định tạm hoãn 90 ngày và mức thuế đối ứng trong thời gian này khoảng 10%. Nhiều chuyên gia cho rằng, thời gian tạm hoãn sẽ là cơ hội cho Việt Nam và nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác tiến hành đàm phán.
Mỹ hoãn áp thuế đối ứng 90 ngày với nhiều nước: Một sự thay đổi tích cực

Mỹ hoãn áp thuế đối ứng 90 ngày với nhiều nước: Một sự thay đổi tích cực

Giữa bối cảnh căng thẳng thương mại toàn cầu leo thang, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã gây bất ngờ lớn khi thông báo tạm hoãn kế hoạch áp thuế đối ứng trong vòng 90 ngày đối với phần lớn các đối tác thương mại đồng thời giảm đáng kể mức thuế xuống 10% trong giai đoạn này.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động