Cục Thuế TP. Hà Nội giải đáp vướng mắc về thuế qua hình thức trực tuyến

Theo Cục Thuế thành phố Hà Nội, để tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp và người nộp thuế trước ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, từ 14-15/7, Cục Thuế thành phố Hà Nội sẽ tổ chức chương trình hỗ trợ trực tuyến để giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế trên website của Cục Thuế thành phố.
Cục thuế Hà Nội hướng dẫn thực hiện gia hạn thời hạn nộp thuế Gần 100% doanh nghiệp Hà Nội đăng ký dùng hóa đơn điện tử Ngày mai (30/7) là hạn cuối để người dân gửi giấy đề nghị gia hạn tiền thuế, tiền thuê đất
Cục Thuế TP. Hà Nội giải đáp vướng mắc về thuế qua hình thức trực tuyến

Website của Cục Thuế thành phố Hà Nội.

Theo Cục Thuế thành phố Hà Nội, việc đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế qua các phương thức điện tử có hai lợi ích, vừa giúp cộng đồng doanh nghiệp, người nộp thuế tiếp cận nhanh và hiệu quả hơn trong việc thực hiện chính sách pháp luật thuế, tạo sự đồng thuận, chấp hành và thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế, vừa đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch COVID-19.

Theo kế hoạch đề ra, chương trình hỗ trợ trực tuyến để giải đáp các vướng mắc về chính sách thuế và thủ tục hành chính thuế trên website sẽ được Cục Thuế thành phố tổ chức vào các khung giờ từ 13h30 đến 16h30 và từ 8h30 đến 11h30 phút trong ngày 14 và 15/7.

Trường hợp người nộp thuế, doanh nghiệp tham gia chương trình hỗ trợ trực tuyến, người nộp thuế có thể truy cập vào website của Cục Thuế thành phố Hà Nội tại địa chỉ: http://hanoi.gdt.gov.vn, đặt câu hỏi liên quan đến chính sách thuế và các thủ tục hành chính thuế mà doanh nghiệp, người nộp thuế quan tâm để được cục thuế trả lời trực tiếp trên website.

Cục Thuế thành phố Hà Nội lưu ý giao diện chương trình hỗ trợ trực tuyến của Cục chỉ được mở trên website trong thời gian diễn ra chương trình./.

H.Anh

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Chủ động chống dịch, bảo đảm sản xuất thủy sản, chăn nuôi an toàn, hiệu quả

Chủ động chống dịch, bảo đảm sản xuất thủy sản, chăn nuôi an toàn, hiệu quả

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) vừa có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về tăng cường chỉ đạo phát triển sản xuất thủy sản, chăn nuôi các tháng cuối năm 2021.
Bộ Công Thương đề xuất bỏ danh mục “hàng hóa thiết yếu”, chỉ còn “cấm lưu thông”

Bộ Công Thương đề xuất bỏ danh mục “hàng hóa thiết yếu”, chỉ còn “cấm lưu thông”

Bộ Công Thương vừa có văn bản hỏa tốc gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất Chính phủ ban hành Danh mục hàng hóa “cấm lưu thông” thay vì liệt kê Danh mục “hàng hóa thiết yếu” được phép lưu thông.
Phấn đấu tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn mức bình quân của 5 năm 2016-2020

Phấn đấu tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn mức bình quân của 5 năm 2016-2020

Với 475/477 (chiếm 95,19%) đại biểu tham gia biểu quyết tán thành, chiều 27/7, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động