Rạng Đông Holding chấm dứt hoạt động chi nhánh tại Hà Nội
| Khu Công nghiệp Dệt may Rạng Đông hút dự án 200 triệu USD Nhựa An Phát Xanh trở thành cổ đông lớn của Nhựa Hà Nội Sau vụ cháy Công ty Rạng Đông, giá BĐS tại Hạ Đình nguy cơ giảm giá mạnh? |
![]() |
| Rạng Đông Holding chấm dứt hoạt động chi nhánh tại Hà Nội |
Phía công ty cho biết, nguyên nhân chấm dứt hoạt động là chi nhánh này do không còn hoạt động hiệu quả.
Theo đó, Hội đồng quản trị Rạng Đông Holding ủy quyền cho ông Hồ Đức Lam, Chủ tịch Hội đồng quản trị tiến hành kí kết các văn bản, tài liệu có liên quan và thực hiện các thủ tục giải thể. Ông Hồ Đức Lam có thể ủy quyền lại cho người khác thực hiện công việc này.
Trong năm 2020, Rạng Đông Holding sẽ tăng vốn điều lệ. Việc tăng vốn điều lệ sẽ quyết định mức độ thành công trong việc mở rộng quy mô hoạt động, góp phần thực hiện các mục tiêu theo chiến lược kinh doanh của Rạng Đông Holding.
Để đạt được mục tiêu này, Rạng Đông Holding đã đề ra một số trọng tâm, trong đó tập trung nguồn lực sắp xếp lại cơ cấu tổ chức và vận hành Công ty cổ phần Nhựa Rạng Đông Long An đạt hiệu quả cao thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
Công ty tiếp tục đầu tư và phát triển hai dòng hàng mục tiêu là bao bì và giả da; đồng thời hợp tác với đối tác nước ngoài để mở rộng thị trường, đẩy mạnh tăng trưởng doanh số, tạo sự khác biệt nâng cao thương hiệu công ty.
Ông Hồ Đức Lam đã khẳng định mục tiêu lớn nhất và là trọng tâm của Rạng Đông Holding năm 2020 là hoàn thành và đưa vào hoạt động nhà máy Rạng Đông Healthcare với diện tích lên đến 8,7ha chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ ngành y tế; tập trung nguồn lực phát triển dòng hàng này và quyết tâm trong 3 năm đạt doanh số lên đến 50 triệu USD, cũng như sớm nhất có thể sẽ IPO công ty Rạng Đông Healthcare này trên sàn chứng khoán quốc tế.
Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm, công ty ghi nhận doanh thu 1.320 tỉ đồng, tăng trưởng tới 89% so với cùng kì năm ngoái. Tuy nhiên, chi phí lãi vay và chi phí quản lí doanh nghiệp lần lượt tăng mạnh 41% và 14% kéo lại đà tăng trưởng lãi ròng sau thuế đạt 36% so với cùng kì, đạt 7,1 tỉ đồng.
Tính đến ngày 30/6, tổng tài sản Rạng Đông Holding đạt 2.308 tỉ đồng, trong đó nợ phải trả chiếm 72%, riêng vợ vay tài chính đang là 1.336 tỉ đồng.
Cùng chuyên mục
Tin khác
Vinh danh “Sáng kiến giáo dục thông minh – SEI Awards” lần thứ III, năm 2025
Bán lẻ tăng tốc cuối năm 2025, thị trường hướng tới mốc tăng trưởng 2 con số
Thị trường F&B sôi động trước thềm Cafe Show & Tea Show Hanoi 2025
ST25 – Hạt gạo nhỏ, niềm tự hào lớn của Việt Nam
Nâng tầm giá trị nông sản vùng cao qua Ngày hội sản phẩm miền núi phía Bắc 2025 tại Lai Châu
Hà Nội đặt mục tiêu hỗ trợ thành lập mới 40.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa mỗi năm
Thị trường tiêu dùng Hà Nội sôi động với “Ngày hội khuyến mại tháng 11”
Cà phê Việt Nam tái định vị: chuyển mình từ xuất khẩu thô sang phát triển chế biến sâu và thương hiệu riêng
Ford Việt Nam đổi tên FordPass thành “Ứng dụng Ford”: Bước tiến mới trong hành trình chuyển đổi số toàn cầu

