Bà Rịa – Vũng Tàu: Tri ân những điều phi thường của các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19

Nhằm “cảm ơn những điều phi thường” của các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19, vừa qua, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức buổi lễ tri ân, trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và bằng khen của UBND tỉnh đến các lực lượng phòng, chống dịch.
Bà Rịa – Vũng Tàu: Tri ân những điều phi thường của các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19
Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và các đại biểu thắp nến tưởng niệm những người đã mất vì đại dịch COVID-19 tại Lễ tôn vinh các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19.

Cảm ơn những điều phi thường

Chiều 6/5, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Lễ tôn vinh các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh; ông Bùi Chí Thành – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cùng hơn 300 đại biểu là các doanh nghiệp, cá nhân đã tham gia phòng, chống dịch COVID-19.

Lễ tôn vinh diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và xúc động với chương trình thắp nến tưởng niệm những người đã mất vì đại dịch COVID-19.

Theo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong giai đoạn này, cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trong tỉnh đã cùng chung tay; phát huy truyền thống tương thân, tương ái; đề cao tinh thần tự giác, tích cực trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Tri ân những điều phi thường của các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19
Bà Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 06 tập thể tiêu biểu có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch.

Nhằm tri ân những đóng góp phi thường của các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19, tại buổi lễ, thừa ủy nhiệm của Thủ tướng Chính phủ, bà Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 06 tập thể tiêu biểu có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch. Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen cho 39 tập thể và 67 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch; tặng quà tri ân cho 05 đại diện của các đoàn đã đến chi viện và hỗ trợ Bà Rịa – Vũng Tàu trong giai đoạn cả tỉnh chung tay chống dịch.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã quyết định tặng Bằng khen cho 99 tập thể và 306 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Tại buôi lễ, ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã gửi lời tri ân đối với những đóng góp và chia sẻ với những mất mát, hy sinh của các lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả mục tiêu “Thích ứng linh hoạt, an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh”, giữ vững thành quả phòng, chống dịch và đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cả về vật chất và tinh thần để các lực lượng tuyến đầu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ; kịp thời động viên, tôn vinh, khen thưởng những tấm gương tiêu biểu; đồng thời phổ biến, nhân rộng những cách làm hay, mô hình tốt trong công tác phòng, chống dịch.

Đồng thời, ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kêu gọi mỗi cán bộ, đảng viên và người dân trong tỉnh cần nêu cao tinh thần trách nhiệm với xã hội; tự giác chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng; góp phần ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Cho đi để còn tất cả

Ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chia sẻ, những câu chuyện đầy cảm xúc, những tấm gương “người tốt, việc tốt” nở rộ từ trong muôn vàn gian khó của công cuộc phòng, chống dịch bệnh đã để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân, được nhân dân tin yêu, quý trọng.

Minh chứng rõ nét nhất cho những đóng góp, tấm gương trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chính là việc Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 6 tập thể tiêu biểu có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch. Trong đó, Công ty TNHH Lan Anh là đơn vị có thành tích nổi bật với nhiều đóng góp vô cùng ý nghĩa, thiết thực và đúng thời điểm.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Tri ân những điều phi thường của các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19
Bà Nguyễn Nam Phương địa diện Công ty TNHH Lan Anh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ do đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch.

Vinh dư, xúc động và tự hào là những cảm xúc của bà Nguyễn Nam Phương – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Lan Anh khi nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Thay mặt Công ty TNHH Lan Anh, bà Nguyễn Nam Phương đã gửi lời gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi nhận thành tích đóng góp của doanh nghiệp đã cùng chung tay, chung sức, chung lòng phòng chống dịch COVID-19.

“Hiện nay dịch COVID-19 đã được đẩy lùi, Thủ tướng Chính phủ đã ghi nhận, tôn vinh và trao tặng bằng khen cho các doanh nghiệp đã đồng hành trong công tác phòng chống dịch, bản thân tôi vô cùng xúc động, vinh dự và rất tự hào. Trong thời gian tới, bản thân tôi cũng như doanh nghiệp sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Tiếp tục phát triển doanh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và sản xuất kinh doanh, làm tròn nghĩa vụ đối với Nhà nước về mọi mặt để góp phần phát triển kinh tế đất nước, chung tay cùng các cấp chính quyền địa phương về an sinh xã hội”, bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ.

Theo bà Nguyễn Nam Phương cho biết, đợt dịch vừa qua dù công ty cũng gánh chịu nhiều những khó khăn trong sản xuất kinh doanh, nhưng khi thấy nhiều người dân chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, bản thân bà và công ty đã quyết định phải hành động ngay để hỗ trợ người dân và các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch.

Được biết, trong năm 2021, Công ty TNHH Lan Anh đã có rất nhiều hoạt động từ thiện xã hội khi đóng góp hơn 30 tỷ đồng vào Quỹ Phòng chống COVID-19, Quỹ Vì người nghèo tại địa phương và Trung ương, trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách…

“Dịch bệnh diễn ra mới thấy tính mạng con người, tình cảm là trân quý. Tiền bạc có thể làm ra bất cứ lúc nào, nhưng mất người là mất tất cả. Bản thân tôi tâm niệm rằng “cho đi để còn tất cả” nên ngay khi dịch bệnh diễn ra, dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng bản thân tôi và các thành viên trong công ty, gia đình đã đồng lòng, đóng góp hết sức mình vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh và trên cả nước”, bà Nguyễn Nam Phương bày tỏ.

Minh Tuấn

Cùng chuyên mục

Tin khác

Đến Phú Quốc Tết Nguyên đán, đây là 5 khu nghỉ dưỡng đáng để trải nghiệm

Đến Phú Quốc Tết Nguyên đán, đây là 5 khu nghỉ dưỡng đáng để trải nghiệm

Tết Nguyên đán là thời điểm đẹp nhất trong năm của Phú Quốc. Những ngày này, đảo Ngọc không chỉ có “thiên nhiên hấp dẫn hàng đầu thế giới”, mà nơi đây còn có không ít khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đủ làm nên một chuyến du xuân thật “wow”.
Chancos Việt Nam khai trương cửa hàng mới tại TP. Vinh

Chancos Việt Nam khai trương cửa hàng mới tại TP. Vinh

Ngày 11/01/2023, Chancos Vinh chính thức ra mắt giới mộ điệu thời trang tại số 186 Phố Nguyễn Văn Cừ, Khối Trường Phúc, Phường Hưng Phúc, TP. Vinh.
BRVT: Công ty Lan Anh vinh dự đón nhận Huân chương Lao động cao quý

BRVT: Công ty Lan Anh vinh dự đón nhận Huân chương Lao động cao quý

Nhằm ghi nhận những đóng góp thiết thực và quý báu của tập thể Công ty TNHH Lan Anh trong công tác phát triển kinh tế nông thôn tỉnh BR-VT, công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo, Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng ba đối với tập thể Công ty và Huân chương lao động hạng nhì cho bà Nguyễn Nam Phương Chủ tịch HĐTV Công ty.
Không gian sống hiện đại đáp ứng “khẩu vị” của người trẻ Quy Nhơn

Không gian sống hiện đại đáp ứng “khẩu vị” của người trẻ Quy Nhơn

Căn hộ 9X Quy Nhơn được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng hệ sinh thái tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trẻ.
Lumina Grand Square khấy động thị trường Tây Nam Sài Gòn

Lumina Grand Square khấy động thị trường Tây Nam Sài Gòn

Không chỉ sở hữu lợi thế tiếp giáp TP.HCM và nằm trong khu đô thị hiện hữu có tốc độ phát triển bậc nhất Cần Giuộc (Long An), Lumina Grand Square còn là điểm sáng an cư và đầu tư tại thị trường Tây Nam TP.HCM nhờ chính sách vượt trội, hệ tiện ích nội khu đa dạng và môi trường sống lý tưởng.
Độc đáo mô hình chăn nuôi gà "thả lồng tự do" tại V.Food

Độc đáo mô hình chăn nuôi gà "thả lồng tự do" tại V.Food

6.000 con gà của Công ty CP Thực phẩm Vĩnh Thành Đạt (Vfood) được nuôi theo phương thức lồng tự do, tuân thủ quy trình chăm sóc và nuôi dưỡng nhân đạo của HAFC.
Vịt bầu Quỳ đặc sản sống trong môi trường khắc nghiệt giá nửa triệu/cặp giống

Vịt bầu Quỳ đặc sản sống trong môi trường khắc nghiệt giá nửa triệu/cặp giống

Với những người dân ở huyện Quỳ Châu (Nghệ An) giống vịt bầu Quỳ là con đặc sản có từ lâu đời. Vịt bầu Quỳ mình to, cổ ngắn có sức chống chịu bệnh cao, thích ứng với thời tiết khí hậu cả nóng, lạnh. Chất lượng thịt rất thơm ngon vì được nuôi thả rông. Với những giá trị đặc biệt như vậy, nhưng có một thời, những con vịt bầu Quỳ đối mặt với tuyệt chủng, người nuôi phải bỏ ra tới nửa triệu đồng để mua cặp vịt bố mẹ giống.
Giám đốc công ty hàng hải đi trồng lúa rươi, tham vọng tạo dựng thương hiệu gạo Việt

Giám đốc công ty hàng hải đi trồng lúa rươi, tham vọng tạo dựng thương hiệu gạo Việt

Là giám đốc doanh nghiệp hàng hải ở Hải Phòng, anh Trần Văn Trung đến với nghề trồng lúa rươi như một cơ duyên. Trong những tháng ngày lênh đênh trên chuyến tàu viễn dương, chứng kiến những bao gạo của nông dân Việt bao vất vả tạo dựng mà vẫn vô danh, anh đã nung nấu ý tưởng xây dựng một thương hiệu gạo Việt đặc sản đẳng cấp.
Sau heo ăn chuối, Bầu Đức sắp bán hơn 10 triệu con gà, bò đặc sản

Sau heo ăn chuối, Bầu Đức sắp bán hơn 10 triệu con gà, bò đặc sản

Hoàng Anh Gia Lai cho biết đang lên kế hoạch bán 1 triệu con heo, 10 triệu con gà và 100.000 con bò Lào đặc sản vào năm 2023.
Viên nén gỗ, tận dụng 'đồ bỏ' tạo cơ hội kiếm tỷ đô xuất khẩu

Viên nén gỗ, tận dụng 'đồ bỏ' tạo cơ hội kiếm tỷ đô xuất khẩu

Việt Nam đã trở thành nước xuất khẩu viên nén gỗ lớn thứ 2 trên thế giới. Hai thị trường xuất khẩu viên nén gỗ nhiều nhất của Việt Nam là Nhật Bản và Hàn Quốc. Dự báo, viên nén gỗ của Việt Nam có tiềm năng lọt vào nhóm các mặt hàng nông lâm sản có kim ngạch xuất khẩu đạt 1 tỷ USD trong tương lai gần.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động