Bà Rịa – Vũng Tàu: Tri ân những điều phi thường của các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19

Nhằm “cảm ơn những điều phi thường” của các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19, vừa qua, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức buổi lễ tri ân, trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và bằng khen của UBND tỉnh đến các lực lượng phòng, chống dịch.
Bà Rịa – Vũng Tàu: Tri ân những điều phi thường của các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19
Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và các đại biểu thắp nến tưởng niệm những người đã mất vì đại dịch COVID-19 tại Lễ tôn vinh các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19.

Cảm ơn những điều phi thường

Chiều 6/5, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Lễ tôn vinh các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19. Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh; ông Bùi Chí Thành – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cùng hơn 300 đại biểu là các doanh nghiệp, cá nhân đã tham gia phòng, chống dịch COVID-19.

Lễ tôn vinh diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và xúc động với chương trình thắp nến tưởng niệm những người đã mất vì đại dịch COVID-19.

Theo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong giai đoạn này, cả hệ thống chính trị và toàn thể nhân dân trong tỉnh đã cùng chung tay; phát huy truyền thống tương thân, tương ái; đề cao tinh thần tự giác, tích cực trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Tri ân những điều phi thường của các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19
Bà Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 06 tập thể tiêu biểu có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch.

Nhằm tri ân những đóng góp phi thường của các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19, tại buổi lễ, thừa ủy nhiệm của Thủ tướng Chính phủ, bà Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 06 tập thể tiêu biểu có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch. Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen cho 39 tập thể và 67 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch; tặng quà tri ân cho 05 đại diện của các đoàn đã đến chi viện và hỗ trợ Bà Rịa – Vũng Tàu trong giai đoạn cả tỉnh chung tay chống dịch.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã quyết định tặng Bằng khen cho 99 tập thể và 306 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Tại buôi lễ, ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã gửi lời tri ân đối với những đóng góp và chia sẻ với những mất mát, hy sinh của các lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả mục tiêu “Thích ứng linh hoạt, an toàn, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh”, giữ vững thành quả phòng, chống dịch và đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cả về vật chất và tinh thần để các lực lượng tuyến đầu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ; kịp thời động viên, tôn vinh, khen thưởng những tấm gương tiêu biểu; đồng thời phổ biến, nhân rộng những cách làm hay, mô hình tốt trong công tác phòng, chống dịch.

Đồng thời, ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kêu gọi mỗi cán bộ, đảng viên và người dân trong tỉnh cần nêu cao tinh thần trách nhiệm với xã hội; tự giác chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng; góp phần ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

Cho đi để còn tất cả

Ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chia sẻ, những câu chuyện đầy cảm xúc, những tấm gương “người tốt, việc tốt” nở rộ từ trong muôn vàn gian khó của công cuộc phòng, chống dịch bệnh đã để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân, được nhân dân tin yêu, quý trọng.

Minh chứng rõ nét nhất cho những đóng góp, tấm gương trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chính là việc Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 6 tập thể tiêu biểu có đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch. Trong đó, Công ty TNHH Lan Anh là đơn vị có thành tích nổi bật với nhiều đóng góp vô cùng ý nghĩa, thiết thực và đúng thời điểm.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Tri ân những điều phi thường của các lực lượng phòng, chống dịch COVID-19
Bà Nguyễn Nam Phương địa diện Công ty TNHH Lan Anh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ do đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch.

Vinh dư, xúc động và tự hào là những cảm xúc của bà Nguyễn Nam Phương – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Lan Anh khi nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Thay mặt Công ty TNHH Lan Anh, bà Nguyễn Nam Phương đã gửi lời gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi nhận thành tích đóng góp của doanh nghiệp đã cùng chung tay, chung sức, chung lòng phòng chống dịch COVID-19.

“Hiện nay dịch COVID-19 đã được đẩy lùi, Thủ tướng Chính phủ đã ghi nhận, tôn vinh và trao tặng bằng khen cho các doanh nghiệp đã đồng hành trong công tác phòng chống dịch, bản thân tôi vô cùng xúc động, vinh dự và rất tự hào. Trong thời gian tới, bản thân tôi cũng như doanh nghiệp sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Tiếp tục phát triển doanh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và sản xuất kinh doanh, làm tròn nghĩa vụ đối với Nhà nước về mọi mặt để góp phần phát triển kinh tế đất nước, chung tay cùng các cấp chính quyền địa phương về an sinh xã hội”, bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ.

Theo bà Nguyễn Nam Phương cho biết, đợt dịch vừa qua dù công ty cũng gánh chịu nhiều những khó khăn trong sản xuất kinh doanh, nhưng khi thấy nhiều người dân chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, bản thân bà và công ty đã quyết định phải hành động ngay để hỗ trợ người dân và các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch.

Được biết, trong năm 2021, Công ty TNHH Lan Anh đã có rất nhiều hoạt động từ thiện xã hội khi đóng góp hơn 30 tỷ đồng vào Quỹ Phòng chống COVID-19, Quỹ Vì người nghèo tại địa phương và Trung ương, trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách…

“Dịch bệnh diễn ra mới thấy tính mạng con người, tình cảm là trân quý. Tiền bạc có thể làm ra bất cứ lúc nào, nhưng mất người là mất tất cả. Bản thân tôi tâm niệm rằng “cho đi để còn tất cả” nên ngay khi dịch bệnh diễn ra, dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng bản thân tôi và các thành viên trong công ty, gia đình đã đồng lòng, đóng góp hết sức mình vào công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh và trên cả nước”, bà Nguyễn Nam Phương bày tỏ.

Minh Tuấn

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Bí quyết giúp chàng trai Hà Tĩnh thu nửa tỷ mỗi năm từ nuôi gà ri Hòa Bình

Bí quyết giúp chàng trai Hà Tĩnh thu nửa tỷ mỗi năm từ nuôi gà ri Hòa Bình

Anh Trần Thanh Nhàn (xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) từng có lúc hối hận vì bỏ công việc an nhàn nơi thành phố để về quê nuôi gà rồi lỗ mất 200 triệu. Nhưng chẳng còn đường lui, anh lao vào tìm tòi nghiên cứu kỹ thuật nuôi gà ri Hòa Bình. Những lứa gà sau bắt đầu cho lợi nhuận nửa tỷ đồng/năm. Nhìn thấy triển vọng lớn, anh quyết định đầu tư 1,5 tỷ đồng xây dựng trang trại quy mô lớn.
Nhà ở cho chuyên gia: Định hướng đầu tư sinh lời tại Bàu Bàng

Nhà ở cho chuyên gia: Định hướng đầu tư sinh lời tại Bàu Bàng

Theo thống kê, trung bình mỗi năm dân số Bàu Bàng sẽ tăng lên 9%, lượng dân số này chủ yếu đến từ dân số di dân, tập trung ở các khu công nghiệp. Như vậy, nhu cầu về nhà ở cho cả lao động phổ thông và chuyên gia cũng tăng lên, tạo cơ hội cho các dự án BĐS nhà ở hình thành.
The Diamond City: Giá trị đến từ những lợi thế “vàng”

The Diamond City: Giá trị đến từ những lợi thế “vàng”

Vừa nổi bật về công năng sử dụng với mặt tiền rộng lớn, vừa được bảo chứng pháp lý sở hữu lâu dài, mô hình nhà phố thương mại biển vừa ra mắt đã nhanh chóng tạo sức hút trên thị trường, hứa hẹn mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.
Mansion Sports và PAU FC công bố quan hệ đối tác

Mansion Sports và PAU FC công bố quan hệ đối tác

Ngày 19/9/ 2022 vừa qua, tại buổi công bố quan hệ đối tác Mansion Sports, đại diện CLB PAU FC cho biết, trong thời gian tới CLB sẽ mở rộng hình ảnh ra thị trường châu Á. Đặc biệt, hai bên đã thỏa thuận sơ bộ về việc sẽ đưa PAU FC tới Việt Nam du đấu trong năm sau.
Phong thủy – tiêu chí quan trọng tạo nên giá trị bất động sản

Phong thủy – tiêu chí quan trọng tạo nên giá trị bất động sản

Trong bối cảnh phát triển hiện đại của thị trường bất động sản, vai trò của phong thủy không những không mất đi, mà khách hàng lại ngày càng quan tâm đến yếu tố phong thủy khi quyết định đầu tư hay sở hữu nhà ở. Có thể nói, đó là một trong những tiêu chí quan trọng tạo nên giá trị bất động sản cả cho người sở hữu lẫn đơn vị phát triển, đặc biệt đối với các dự án quy mô lớn như khu đô thị Vạn Phúc.
Vinataxi kỷ niệm 30 năm thành lập

Vinataxi kỷ niệm 30 năm thành lập

Ngày 7/10/2022, Công ty Taxi Việt Nam (Vinataxi) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập để tri ân các cổ đông, đối tác, đội ngũ cán bộ nhân viên và tài xế đã gắn bó và tạo nên thương hiệu Vinataxi.
Shophouse 63 VIP The Diamond City: Thổi hồn giao thương trên đại lộ phồn hoa

Shophouse 63 VIP The Diamond City: Thổi hồn giao thương trên đại lộ phồn hoa

Sở hữu lợi thế 3 trong 1: tọa lạc ngay vị trí đẹp nhất dự án, nằm cạnh các cụm - khu công nghiệp lớn của huyện Đức Hòa, tiềm năng giao thương liên vùng, đó là những giá trị vượt trội mà shophouse phiên bản giới The Diamond City mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư.
Van Phuc Group tài trợ hơn 6 tỷ đồng đỡ đầu 50 trẻ mồ côi do dịch Covid - 19

Van Phuc Group tài trợ hơn 6 tỷ đồng đỡ đầu 50 trẻ mồ côi do dịch Covid - 19

Sáng ngày 24/9/2022, tại Hội trường Thành ủy Thủ Đức, Van Phuc Group hân hạnh đồng hành cùng MTTQ Việt Nam TP.Thủ Đức và tài trợ hơn 6 tỷ đồng đỡ đầu 50 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 trong chương trình “Điểm tựa tương lai”.
Bất động sản hạng sang thiết lập tiêu chuẩn mới dành riêng cho giới thượng lưu

Bất động sản hạng sang thiết lập tiêu chuẩn mới dành riêng cho giới thượng lưu

Sự xuất hiện của một bộ phận ngày càng nhiều những người có thu nhập cao đã dẫn tới gia tăng nhu cầu tìm kiếm, sở hữu và đầu tư bất động sản hạng sang. Các tiêu chuẩn mới của loại hình bất động sản này cũng được nâng cấp để thỏa mãn với những đòi hỏi ngày càng khắt khe của giới siêu giàu.
Đại diện Phòng khám Pasteur: Sở Y tế không kết luận cơ sở hoạt động trái phép

Đại diện Phòng khám Pasteur: Sở Y tế không kết luận cơ sở hoạt động trái phép

Gần đây, Sở Y tế TP.HCM tiến hành thanh kiểm tra đối với hàng loạt phòng khám, thẩm mỹ viện trên địa bàn, trong đó có Phòng khám Pasteur. Sau buổi thanh tra, Sở Y tế không kết luận Phòng khám Pasteur hoạt động trái phép.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động