SCB HƯỚNG ĐẾN PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH PHÚC LỢI TOÀN DIỆN

SCB HƯỚNG ĐẾN PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH PHÚC LỢI TOÀN DIỆN

Tại SCB, trong những năm qua, đầu tư phát triển nguồn nhân lực luôn là chiến lược trọng tâm của Ngân hàng.
LienvietPostBank: Ngân hàng duy nhất chưa chuyển tiền vào Quỹ vắc xin Covid-19 HDBank chia cổ tức tỷ lệ 25% HDBank ứng dụng OCR vào hành trình trải nghiệm của khách hàng

Các dự án lớn về phát triển năng lực đội ngũ nhân sự đã được công bố như “SCB Next Gene”, “Phát triển năng lực lãnh đạo Crestcom” gặt hái được nhiều thành công và tiếp tục được triển khai nhân rộng trên toàn hệ thống. Với từng bước chắc chắn, một môi trường làm việc minh bạch, năng động, gắn kết và hạnh phúc đang được gần 7.000 CBNV chung tay xây dựng tại SCB.

Đầu tư cho sự phát triển bản thân của từng CBNV

Đối với SCB, con người là yếu tố quan trọng để hiện thực hóa các chiến lược phát triển hướng đến ngân hàng hiện đại, chuẩn mực về dịch vụ, tối ưu về sản phẩm; trở thành sự lựa chọn tin cậy cho Khách hàng, Cổ đông và Đối tác. SCB đầu tư nguồn lực để xây dựng kỹ năng và năng lực cho CBNV một cách chuyên nghiệp và bài bản. Tiếp nối sự thành công của dự án “SCB Next Gene”, “Phát triển năng lực lãnh đạo Crestcom”, SCB triển khai “Chương trình quy hoạch nhân sự The S Factor 2021”. Đây là chương trình tìm kiếm, bồi dưỡng và phát triển nhân tài trên toàn hệ thống. “The S Factor” giúp đào tạo CBNV tiềm năng hoàn thiện năng lực cá nhân, nghiệp vụ chuyên môn để tiến tới việc bổ nhiệm lên các vị trí cao hơn với đãi ngộ xứng đáng. Đây cũng là lời cam kết của Ban Lãnh đạo trong việc tạo điều kiện phát triển cho mỗi CBNV.

SCB đầu tư nguồn lực để xây dựng kỹ năng và năng lực cho CBNV một cách chuyên nghiệp và bài bản
SCB đầu tư nguồn lực để xây dựng kỹ năng và năng lực cho CBNV một cách chuyên nghiệp và bài bản

Bên cạnh đó, nâng cao trải nghiệm nhân viên cũng là một trong các ưu tiên tại SCB năm 2021. Hành trình của mỗi CBNV tại SCB được xác định và xây dựng chi tiết tới từng điểm chạm. Các giải pháp công nghệ hiện đại được ứng dụng để nhân viên được tham gia, được hỗ trợ và phản hồi về hành trình trải nghiệm của mình. Cùng với sự hỗ trợ của cán bộ quản lý, sự đồng hành của đồng nghiệp, SCB tin rằng mỗi ngày làm việc của CBNV tại Ngân hàng là thêm một trải nghiệm mới mẻ, hạnh phúc cho mọi người.

Kiến tạo nơi làm việc phúc lợi - đãi ngộ toàn diện

Trong chính sách lương - thưởng, để đảm bảo tính minh bạch và rõ ràng, SCB xây dựng chính sách lương 3P dựa trên 3 yếu tố: Position - Vị trí công việc, Person - Năng lực cá nhân và Performance - Kết quả công việc. Việc tưởng thưởng cá nhân được ghi nhận và thực hiện tương xứng với năng lực và kết quả công việc. Chương trình đánh giá KPIs, đánh giá hiệu quả công việc thường xuyên được cập nhật, nâng cấp và chuẩn hóa theo nhu cầu và định hướng kinh doanh. Việc truyền thông chi tiết và liên tục các chương trình này giúp CBNV được định hướng rõ ràng không chỉ mục tiêu kết quả làm việc cá nhân mà còn là lộ trình phát triển bản thân.

SCB Bình Dương
SCB Bình Dương

Về chế độ đãi ngộ, SCB luôn dành những sản phẩm tốt đẹp nhất cho CBNV. Các chương trình chăm sóc sức khỏe chất lượng cao thông qua gói Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm tai nạn Bảo Long. Các giải pháp tài chính cá nhân dành riêng cho CBNV không chỉ giúp mọi người được trải nghiệm sản phẩm của Ngân hàng mà còn tạo cơ hội để CBNV chủ động gia tăng tài sản và hoạch định tài chính cá nhân. Mới đây, SCB cũng đã triển khai “Quyền ưu đãi nhận chuyển nhượng cổ phần” cho CBNV có thời gian làm việc tại SCB từ một năm trở lên như một sự ghi nhận đóng góp của CBNV tới sự phát triển của Ngân hàng.

Hơn thế nữa, SCB còn hướng tới việc cập nhật, nâng cấp, mở rộng và đa dạng hóa các hình thức của chính sách phúc lợi. Với sự thành lập PFS Elite Club (của Khối Dịch vụ Ngân hàng & Tài chính cá nhân), Sparta Club (của Khối Doanh Nghiệp), những thành tích, đóng góp của đội ngũ chiến binh kinh doanh tinh nhuệ luôn được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Thông qua hoạt động của các CLB này, CBNV sẽ nhận được các phúc lợi, ưu đãi tài chính – phi tài chính, các chương trình đào tạo cao cấp, Lãnh đạo tập sự,… Đây cũng chính là sự cỗ vũ nhiệt tình cho đội ngũ tiền tuyến về cả vật chất và tinh thần.

SCB Hội An
SCB An Hội

Trong bối cảnh đại dịch Covid 19 được dự đoán kéo dài, điều kiện làm việc an toàn trở thành tiên quyết đối với người lao động. Tại SCB, bên cạnh việc chủ động áp dụng các quy định và biện pháp phòng chống dịch theo chủ trương Nhà nước, Ngân hàng c­òn nỗ lực rất lớn trong việc đảm bảo công việc ổn định cho CBNV, xây dựng và triển khai ngay các chính sách hỗ trợ phù hợp khi CBNV liên quan đến nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid 19. Tại Tp.HCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch lần 4, SCB đã nhanh chóng lên kế hoạch và đã triển khai tiêm vaccine cho CBNV tuyến đầu và sẽ nỗ lực sớm hỗ trợ 100% CBNV được tiêm phòng vaccine.

Ông Vũ Đức Hưng – P. TGĐ phụ trách Khối Quản trị Nguồn nhân lực chia sẻ định hướng chiến lược phát triển nơi làm việc SCB: “Trên hành trình thực hiện cam kết mang tới giá trị bền vững cho Khách hàng, Đối tác và Cổ đông, SCB chúng tôi luôn đầu tư nguồn lực rất lớn vào con người. Mọi chính sách nhân sự được thiết kế để tạo ra môi trường làm việc hiệu quả, phúc lợi đủ đầy, đem lại hạnh phúc và thịnh vượng cho CBNV. Chúng tôi cho rằng nhân viên hạnh phúc sẽ đem lại giá trị và sự hài lòng cho Khách hàng – trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh tại SCB.

Khảo sát “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam 2021”

Bình chọn ngay cho nhà tuyển dụng yêu thích của bạn. Khảo sát "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" được thực hiện hàng năm kể từ năm 2013 bởi Công ty Anphabe. Mục đích của Khảo sát là cập nhật động cơ nghề nghiệp và kỳ vọng về một nơi làm việc lý tưởng của người đi làm theo từng ngành nghề, cấp bậc, phòng ban, vị trí địa lý... Từ đó đưa ra thang chuẩn cho Việt Nam và vinh danh những doanh nghiệp được bình chọn là “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam” theo ngành nghề và từng tiêu chí chính.

Thông tin Khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Anphabe 2021 và bình chọn tại https://anpha.be/3f9BSZB đến hết ngày 31/07/2021.

Cơ hội nhận Combo quà tặng cho chương trình:

- Quà rút thăm may mắn hàng tuần từ BTC Anphabe: Tai nghe Oppo Enco M31.

- Quà từ SCB khi tham gia khảo sát cùng minigame tại Fanpage: Voucher Grabfood 20K và Quay số may mắn Sạc dự phòng Energizer.

Chi tiết tại: https://bit.ly/2VdHSsP.

Ngọc Thạch

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

LienvietPostBank: Ngân hàng duy nhất chưa chuyển tiền vào Quỹ vắc xin Covid-19

LienvietPostBank: Ngân hàng duy nhất chưa chuyển tiền vào Quỹ vắc xin Covid-19

Cho tới 17h ngày 12/7, LienvietPostBank là ngân hàng duy nhất cam kết đóng góp vào Quỹ vắc xin Covid-19 nhưng chưa chuyển tiền.
Quy định về tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa tại UKVFTA

Quy định về tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa tại UKVFTA

Quy định Quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len (UKVFTA)”, việc tự chứng nhận xuất xứ đối với hàng hóa từ Vương Quốc Anh và từ Việt Nam được quy định tại Điều 24 và 25.
Những điều cần lưu ý khi thanh toán phí quảng cáo Facebook

Những điều cần lưu ý khi thanh toán phí quảng cáo Facebook

Việc thanh toán quảng cáo Facebook là vấn đề vướng mắc của rất nhiều người khi tham gia mạng xã hội. Vậy chúng ta cần lưu ý những gì?
Tập đoàn Masan tăng tỉ lệ sở hữu tại The CrownX từ  lên 84,9%

Tập đoàn Masan tăng tỉ lệ sở hữu tại The CrownX từ lên 84,9%

Sáng 1/7, Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN) và The CrownX (TCX) một công ty thành viên của Masan, đã công bố về việc mua lại cổ phần của TCX từ các cổ đông thiểu số.
HDBank chia cổ tức tỷ lệ 25%

HDBank chia cổ tức tỷ lệ 25%

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh (HDBank - mã chứng khoán: HDB) vừa được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 25%, qua đó tăng vốn điều lệ lên hơn 20.073 tỷ đồng.
Xuất khẩu điện thoại tại Việt Nam tiếp tục sụt giảm mạnh

Xuất khẩu điện thoại tại Việt Nam tiếp tục sụt giảm mạnh

Kim ngạch xuất khẩu của mặt hàng điện thoại các loại và linh kiện trong tháng 6 đạt 2,7 tỷ USD, giảm 24,7% so với tháng trước.
Thu ngân sách Nhà nước 6 tháng đầu năm 2021 ước đạt 775.000 tỷ đồng

Thu ngân sách Nhà nước 6 tháng đầu năm 2021 ước đạt 775.000 tỷ đồng

Thu ngân sách Nhà nước (NSNN) 6 tháng đầu năm 2021 ước đạt 775.000 tỷ đồng, bằng 57,7% dự toán, tăng 15,3% so cùng kỳ năm ngoái.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động