Hàng trăm xuất rau củ với giá “0 đồng” được trao tận tay người dân tại TP.HCM

Hàng trăm xuất rau củ với giá “0 đồng” được trao tận tay người dân tại TP.HCM

Sáng ngày 20/7, 8 tấn rau củ Đà Lạt (đợt thứ 6) đã có mặt Toà nhà Mộc Gia Building, 238-242 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM để kịp hỗ trợ người dân trong tâm dịch.
Điều kiện để hàng hóa được miễn chứng từ chứng nhận xuất xứ trong EVFTA Giữa mùa dịch, VinMart/VinMart+ “khuyến mại khủng” giảm đến hơn 50% hàng trăm mặt hàng 12 chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do dịch COVID-19 Phạt tới 400 triệu đồng đối với hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm

Trước tình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều khu vực tại TP.HCM bị phong tỏa khiến nguồn lương thực trở nên đắt đỏ, khan hiếm. Công ty Mộc Gia Land đã phối hợp với Ủy ban mặt trận Tổ Quốc, UBND phường 17, Gò Vấp chung tay chia sẻ những xuất rau củ Đà Lạt với giá ” 0 Đồng ” đầy ắp tình người. Hoạt động ý nghĩa nhằm chăm lo cho người khó khăn, nhất là các hộ dân trong khu cách ly trên địa bàn TP.HCM.

2 giờ sáng, hàng hóa được tập kết tại  Toà nhà Mộc Gia Building, 238-242 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM để chuẩn bị phát cho người dân.
2 giờ sáng, hàng hóa được tập kết dưới toà nhà Mộc Gia Building, 238-242 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM để chuẩn bị phát cho người dân.
Hàng hóa 100% từ Đalat về đảm bảo tươi, sạch
Hàng hóa 100% từ Đà Lạt về đảm bảo tươi, sạch.
Hàng trăm xuất rau củ với giá  “0 đồng” được trao tận tay người dân tại TP.HCM
Công ty tận dụng phương tiện cá nhân để vận chuyển háng hóa cần thiết với khẩu hiệu " Chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19"

Trong hoàn cảnh dịch đang diễn biến phức tạp ai cũng muốn ở nhà để tránh dịch, không ai muốn mình mắc phải Covid-19. Tuy nhiên mình nhìn những hoàn cảnh khó khăn tại khu vực cách ly, bản thân họ không ra ngoài được, không ai chăm sóc, lo lắng mình cảm thấy rất thương chính vì vậy anh em đã chọn dẫn thân để hỗ trợ phần nào khó khăn, cùng với mọi người vượt qua dịch bệnh. Hàng hóa đến với mọi người phải tươi không được dập, úa hàng về đến là mình bốc, bất kể thời gian nào. Cho tới thời điểm hiện tại chúng tôi đã hỗ trợ người dân được 6 đợt ước tính trên 40 tấn hàng. Dự kiến trong thời gian tới, Công ty Mộc Gia sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động nhằm chăm lo cho người dân khó khăn trên địa bàn quận Gò Vấp nói riêng và TPHCM nói chung. Đặc biệt, công ty sẽ hướng đến việc chăm lo trực tiếp cho các đối tượng thuộc diện F0, F1 cách ly tại nhà theo đúng chỉ đạo của UBND TPHCM.” Ông Nguyễn Vũ Hoàng Quốc Bảo chia sẻ.

Nguyễn Vũ Hoàng Quốc Bảo giám đốc Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Mộc Gia Land.
Ông Nguyễn Vũ Hoàng Quốc Bảo giám đốc Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Mộc Gia Land.

Trước đó, trong các ngày 11, 14, 15, 17, 18/7, Công ty Mộc Gia đã hỗ trợ khoảng 36 tấn rau củ quả cho các khu cách ly, phong toả, mái ấm, bếp ăn, nhà thờ, nhà chùa… trên địa bàn TPHCM, qua đó góp phần chăm lo cho hàng nghìn người dân khó khăn trong mùa dịch. Ước tính kinh phí qua 6 đợt hỗ trợ khoảng 300 triệu đồng.

Trời sáng công tác chuẩn bi các phần rau củ đã sãn sàng.
Công tác chuẩn bi các phần rau củ ,cà tím, dưa leo, khổ qua, bắp cải, xà lách, khoai tây… đã sãng sàng để phục vụ người dân.

Ông Nguyễn Quốc Trí - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 17, quận Gò Vấp cho biết phường sẽ phân bổ cho 25 khu vực phong tỏa trên địa bàn, nếu còn dư sẽ tặng cho các hộ dân khó khăn khác.

Hàng trăm xuất rau củ với giá  “0 đồng” được trao tận tay người dân tại TP.HCM
Các phần rau "0 đồng" được bốc lên xe tải nhỏ đễ dễ dàng di chuyển, phân phát cho người dân.
Người dân nhận lương thực đảm bảo khoảng cách oan toàn.
Người dân nhận lương thực đảm bảo khoảng cách oan toàn.

Trong thời gian qua, với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Phường 17 đã hỗ trợ hàng tấn nhu yếu phẩm (gạo, rau củ quả, mì tôm, trứng…) cho người dân trên địa bàn với tổng kinh phí khoảng 500 triệu đồng.

“Chúng tôi chăm lo toàn diện, không phân biệt bất cứ trường hợp nào. Riêng đối với các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi ưu tiên các phần quà đảm bảo thiết thực nhất để chia sẻ với bà con”, ông Trí nói thêm.

Ngọc Thạch

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Tin khác

Giá cao su hôm nay 30/7: Sàn Trung Quốc sắc xanh trở lại

Giá cao su hôm nay 30/7: Sàn Trung Quốc sắc xanh trở lại

Giá cao su hôm nay (30/7) ghi nhận sàn giao dịch Trung Quốc đã quay đầu tăng giá trở lại. Tại Việt Nam, sản lượng tiêu thụ và giá bán tăng cao là nguyên nhân giúp các doanh nghiệp cao su lãi đậm kỳ này.
Đồng Tháp: Xử phạt một cửa hàng vì bán hàng cao hơn giá niêm yết

Đồng Tháp: Xử phạt một cửa hàng vì bán hàng cao hơn giá niêm yết

Đội Quản lý thị trường số 1 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Tháp vừa xử phạt hành chính đối với một cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp vì bán hàng cao hơn giá niêm yết hàng hóa.
Giá gạo hôm nay 29/7: Giảm nhẹ

Giá gạo hôm nay 29/7: Giảm nhẹ

Giá gạo hôm nay 29/7 giảm từ 100-200 đồng/kg. Theo các thương nhân, hiện nay việc xuất khẩu gạo của nhiều doanh nghiệp đang phải cạnh tranh gay gắt do các đối thủ liên tục hạ giá.
Giá xăng dầu hôm nay 29/7: Dầu Brent mất mốc 74 USD

Giá xăng dầu hôm nay 29/7: Dầu Brent mất mốc 74 USD

Giá xăng dầu hôm nay 29/7 có xu hướng giảm khi mà những lo ngại ngại về nhu cầu tiêu thụ năng lượng trong đó có dầu thô được dấy lên, lấn át thông tin dự trữ dầu của Mỹ giảm.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-tt-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
Phiên bản di động