EU Nutrition chính thức ra mắt Quỹ hỗ trợ đoàn viên

Quỹ hỗ trợ đoàn viên công đoàn được Công ty TNHH Liên doanh quốc tế Eu Nutrition xây dựng nhằm mục đích nâng cao chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho đoàn viên công đoàn, người lao động trên cả nước.

Mới đây, Công ty TNHH Liên doanh quốc tế Eu Nutrition đã chính thức ra mắt Quỹ hỗ trợ đoàn viên. Sự kiện được nhiều cơ quan như Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, Uỷ ban MTTQ Thành phố Hồ Chí Minh, Cơ quan TT Ban Dân vận TƯ, Hội cựu CAND Việt Nam, Hội cựu CAND TP Hồ Chí Minh quan tâm và tham dự.

Chia sẻ về Quỹ hỗ trợ đoàn viên, ông Toản - Giám đốc Công ty TNHH Liên doanh quốc tế Eu Nutrition cho biết, Quỹ hỗ trợ đoàn viên công đoàn được xây dựng dựa trên tình hình thực tế của xã hội khi người lao động bị giảm việc, mất việc nhiều trong tình hình suy thoái kinh tế, vật giá lại không ngừng leo thang.

EU Nutrition chính thức ra mắt Quỹ hỗ trợ đoàn viên
Bà Nguyễn Ngọc Quỳnh, Phó Trưởng ban Tôn giáo, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam dự lễ ra mắt Quỹ hỗ trợ đoàn viên

Căn cứ theo Quyết định số 02 TTG ngày 5/1/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chiến lược dinh dưỡng quốc gia, giai đoạn 2021 -2030, tầm nhìn đến năm 2045 và tình hình kinh tế hiện tại trên toàn quốc, Công ty EU Nutrition đã quyết định xây dựng Quỹ hỗ trợ đoàn viên nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho các đoàn viên công đoàn, người lao động.

Theo Tiến sĩ - Trưởng Khoa Dinh dưỡng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của mỗi chúng ta. Hiện nay ở Việt Nam, trên 70% số ca tử vong từ bệnh tật là do các bệnh không lây nhiễm liên quan đến dinh dưỡng, có thể thấy là tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khoẻ là điều không thể bàn cãi.

"Thực tế còn rất nhiều các anh chị công nhân, đoàn viên công đoàn bị giảm việc, mất việc. Thu nhập tăng không theo kịp tốc độ giá cả leo thang, chi phí sinh hoạt cao nên việc chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng thuờng bị bỏ mặc. Chính vì vậy, Quỹ hỗ trợ đoàn viên công đoàn ra đời nhằm mục đích nâng cao chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho đoàn viên công đoàn, người lao động trên cả nước” – ông Toản cho biết.

EU Nutrition chính thức ra mắt Quỹ hỗ trợ đoàn viên
Ông Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ VN Thành phố HCM tới dự lễ ra mắt Quỹ hỗ trợ đoàn viên.

Mục tiêu chính của Quỹ hỗ trợ đoàn viên là: Tăng cường chăm sóc sức khoẻ dinh dưỡng cho người dân bằng những sản phẩm đạt chất lượng cao; hỗ trợ các đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; kết nối các mạnh thuờng quân để chung tay tổ chức các chương trình hoạt động xã hội ý nghĩa.

Quỹ được hoạt động theo tôn chỉ: Lấy chất lượng sản phẩm làm gốc và bỏ qua khâu trung gian đại lý để đoàn viên công đoàn tiếp cận được các sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất.

EU Nutrition chính thức ra mắt Quỹ hỗ trợ đoàn viên
Thượng tá Nguyễn Văn Linh Chánh Văn phòng Hội cựu CAND TP. Hồ Chí Minh

Hiện đang có 6 sản phẩm sữa dinh dưỡng được đưa vào Quỹ hỗ trợ đoàn viên, hướng tới nhiều đối tượng trong gia đình: Sữa Goodlac Canxi, Sữa tiểu đường Goodlac Diabetex, Sữa Lala Nest Milk (sữa nghệ), Sữa thực vật Bestsure, Sữa tăng chiều cao Heightmax cho trẻ, Sữa Anphalipid Fucoidan.

Tất cả các sản phẩm này đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng, giấy tờ và hồ sơ sản phẩm đầy đủ và đặc biệt được đưa tới tay mỗi đoàn viên, người lao động với mức giá cực ưu đãi.

EU Nutrition chính thức ra mắt Quỹ hỗ trợ đoàn viên
Đồng chí đại tá Vũ Văn Hưng - Văn phòng Hội cựu CAND Việt Nam chúc mừng ra mắt Quỹ hỗ trợ đoàn viên.

Đại diện Công ty TNHH Liên doanh quốc tế Eu Nutrition lý giải, có được mức giá ưu đãi như vậy là do thay vì sử dụng mô hình phân phối sữa truyền thống, Quỹ hỗ trợ đoàn viên đã đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà máy tới tận tay người tiêu dùng thông qua các tổ chức công đoàn, tổ chức thiện nguyện và các tổ chức khác.

Các chi phí sẽ được cắt giảm đi gần hết, và điều này góp phần đem lại lợi ích cho người lao động, giúp họ được chăm lo tốt hơn về dinh dưỡng, tăng cường sức khoẻ. Chi phí được cắt giảm, Quỹ có thể đem tới người lao động sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành tốt nhất.

Trong thời gian tới, Quỹ hỗ trợ đoàn viên sẽ kết nối ngày càng nhiều các tổ chức công đoàn, tổ chức thiện nguyện để đưa sản phẩm dinh dưỡng chất lượng tới chăm sóc sức khỏe nhiều gia đình công nhân viên lao động.

Văn Hoàng

Cùng chuyên mục

Tin khác

Thêm doanh nghiệp mua vàng từ Ngân hàng Nhà nước để bán cho dân

Thêm doanh nghiệp mua vàng từ Ngân hàng Nhà nước để bán cho dân

Cùng với 4 ngân hàng thương mại nhà nước, Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) sẽ tham gia mua vàng từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN) để bán trực tiếp tới người dân.
Agribank bán vàng bình ổn cho người dân tại 4 địa điểm

Agribank bán vàng bình ổn cho người dân tại 4 địa điểm

Agribank tổ chức bán tại 4 điểm giao dịch tại địa bàn Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Agribank lưu ý chỉ thực hiện bán vàng miếng SJC cho khách hàng cá nhân.
Tập trung vào 3 hướng lớn để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Tập trung vào 3 hướng lớn để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương cho biết, đăng ký doanh nghiệp mới tăng thêm. Tuy nhiên cũng không tránh khỏi bối cảnh còn rất nhiều khó khăn, Thủ tướng Chính phủ đã có chỉ đạo các giải pháp cụ thể nhằm thúc đẩy tích cực tập trung vào 3 hướng.
BIDV công bố 3 điểm bán vàng cho khách hàng cá nhân

BIDV công bố 3 điểm bán vàng cho khách hàng cá nhân

Ngày 3/6, BIDV dự kiến bán vàng cho khách hàng từ 14h30 đến 16h00 chiều, BIDV lưu ý chỉ bán vàng miếng SJC tới khách hàng theo đơn vị lượng.
VietinBank bán vàng miếng SJC không giới hạn số lượng

VietinBank bán vàng miếng SJC không giới hạn số lượng

Từ ngày 3/6, VietinBank bắt đầu bán vàng miếng SJC với chủ trương không giới hạn khách hàng cá nhân, không giới hạn chế số lượng và không lợi nhuận.
Vì sao Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời xin lỗi nông dân?

Vì sao Chủ tịch Tập đoàn Lộc Trời xin lỗi nông dân?

Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời cho biết đã hoàn tất thanh toán, trả nợ tiền lúa vụ đông xuân 2023 - 2024 cho bà con nông dân, đồng thời ông Huỳnh Văn Thòn - chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Lộc Trời - gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến bà con nông dân vì sự cố.
Thu hồi giấy phép của 4 thương nhân phân phối xăng dầu

Thu hồi giấy phép của 4 thương nhân phân phối xăng dầu

Bộ Công Thương vừa ban hành quyết định thu hồi Giấy xác nhận đủ điều kiện làm thương nhân phân phối xăng dầu của 4 đơn vị phân phối xăng dầu.
Ngành dệt may tìm cơ hội trong thách thức

Ngành dệt may tìm cơ hội trong thách thức

Tháng 4/2024, xuất khẩu dệt may tăng 2,8%, nhưng vẫn đối mặt nhiều khó khăn, thách thức. Để tìm cơ hội trong thách thức, các doanh nghiệp dệt may đang tiếp tục chuyển dần trọng tâm từ phát triển nhanh sang phát triển bền vững, kinh doanh tuần hoàn.
Giải mã nguyên nhân nhiều ông lớn ngành gạo thua lỗ nợ nần

Giải mã nguyên nhân nhiều ông lớn ngành gạo thua lỗ nợ nần

Theo các chuyên gia, các doanh nghiệp xuất khẩu gạo vẫn quen ký hợp đồng với nước ngoài sau đó mới thu mua gạo trong nước để thực hiện hợp đồng. Điều này khiến cho họ phải “lãnh đòn” khi giá thu mua gạo trong nước tăng cao.
Quý I/2024, nhiều doanh nghiệp bất động sản báo lỗ đậm

Quý I/2024, nhiều doanh nghiệp bất động sản báo lỗ đậm

Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã công bố kết quả kinh doanh quý I/2024 với doanh thu, lợi nhuận ở mức thấp, thậm chí có nhiều doanh nghiệp lớn báo lỗ đậm.
Xem thêm

Thương hiệu nổi bật

partner-vingroup
partner-bivaco
partner-shb
partner-tan-hoang-minh-group
partner-hdbank
partner-sunshine-group
partner-vinacomin
partner-viglacera
partner-giovanni
partner-th
partner-bacabank
partner-danko-group
bidv3
Phiên bản di động